Nhà

Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

CHÚNG TA LÀ AI

 

Ecastorlà một thương hiệu của Eplus được thành lập vào năm 2006, một nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại bánh xe hiện đại, tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng toàn bộ, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm R & D và sản xuất.

 

Phẩm chất:

Chất lượng tốt nhất của nguyên liệu đảm bảo rằngEcastorĐể kiểm tra chất lượng sản phẩm, một loạt các thử nghiệm và đo lường lấy mẫu tùy chọn được tiến hành trên các thiết bị được thiết kế đặc biệt, mang lại kết quả hài lòng - tất cả các sản phẩm bánh xe đẩy về tính năng và thời gian có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Lời hứa dịch vụ:

EcastorCông ty TNHH Sản xuất Caster đặt tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, có diện tích 2.500m2, với 100 công nhân sản xuất và một nhóm chuyên gia chuyên về thiết kế caster, quản lý sản xuất, kiểm soát sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, v.v. .Ecasto sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ của chúng tôi để làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi.

 

Văn hóa công ty:
Giá trị: Đổi mới, Tính khả dụng và Đôi bên cùng có lợi.
Tầm nhìn: Dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp bánh mì, Phát triển thương hiệu lâu đời.
Sứ mệnh: Định hướng Chất lượng, Giá trị cho Khách hàng.
 

Trung Quốc Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd hồ sơ công ty 0

 

Ecastorcó thể cung cấp bánh xe tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh cho công nghiệp,Xe đẩy,Ngành y tế, phục hồi chức năng và giàn giáo, v.v.

Bánh xe của Ecastor có thể được chia thành các loại sau: Bánh công nghiệp, Bánh y tế, Bánh xe hạng nặng, Bánh giàn giáo, Bánh giảm chấn.
Về chất liệu bánh xe, có bánh xe cao su, bánh xe polyurethane, bánh xe thép, bánh xe nhựa, bánh xe gang, bánh xe nylon, bánh xe gang, v.v.
Về giá đỡ của bánh xe thì có bánh xe phổ thông, bánh xe cố định, bánh xe có khóa, bánh xe có phanh đôi và bánh xe có phanh phụ.

 

Ecastorcung cấp các giải pháp caster tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, bao gồm các sản phẩm caster với nhiều mức giá khác nhau và các dịch vụ tùy chỉnh.Ecastorbánh đúc được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Ireland, Mexico, Ấn Độ và một số nước Trung Đông.

 

Ecastorsở hữu dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và chuyên dụng cho đột dập, ép nhựa, lắp ráp và thử nghiệm.Là "định hướng chất lượng, khách hàng là trên hết", chúng tôi rất phát triển thương hiệu của mình và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp chất lượng.Năng lực sản xuất của chúng tôi là hơn 300 nghìn chiếc hàng tháng, và bánh xe của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ, chất lượng và công nghệ của bánh xe của chúng tôi được khách hàng toàn cầu đánh giá cao.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Lịch sử phát triển
 

Được thành lập tại Thâm Quyến vào năm 2006, bắt đầu kinh doanh caster ở nước ngoài.
Năm 2008 tôiđã đầu tư dây chuyền đục lỗ để sản xuất các bộ phận phần cứng tại Zhongshan.
Trong năm 2010tôiđầu tư dây chuyền ép nhựa để sản xuất các bộ phận nhựa tại Trung Sơn.
Vào năm 2012Gia nhập thị trường trong nước, doanh thu hàng năm trên $ 30 triệu.
Trong năm 2015Mở rộng đội ngũ bán hàng tại Tô Châu.
Trong năm 2018Mở rộng trung tâm R & D và dây chuyền lắp ráp tại Tô Châu.
Vào năm 2022Cung cấp sản phẩm và giải pháp bánh xe đủ tiêu chuẩn cho thế giới.

 

Trung Quốc Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd hồ sơ công ty 0

Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Ecastor

Số nhân viên : 60~100

Doanh thu hàng năm : 6,000,000-8,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Suzhou Eplus Precision Tech Co Ltd Chứng chỉ